Loading Translate Menu ..
  Google Chrome Extension Firefox Browser Addon

Chơi Cờ tướng là một hình ảnh khá phổ biến và quen thuộc trong ký ức của mỗi người dân Việt Nam.Từ vườn hoa, Công viên hay những nơi công cộng, chỉ cần trên 1 khoảnh đất rộng vừa đủ để đặt Bàn cờ, như thế là quá đủ cho 1 cuộc tranh tài chỉ có 2 người đấu trí.

Nhưng sự thú vị của Cờ tướng không chỉ dừng lại ở chuyện chỉ

Trong tất cả các Môn Thể thao, Cờ tướng là một trong những thú chơi mà người chơi chỉ phải bỏ ra rất ít kinh phí và thậm chí là không mất đồng nào nhưng vẫn có thể thỏa lòng đam mê.

Với sự phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì người chơi cờ có thể tìm hiểu và chơi cờ Online trên mạng Internet, nếu muốn vui hơn thì có thể đến những địa điểm mà người chơi cờ hay lui tới. Và khi đã đam mê thì có rất nhiều lý do để các kỳ thủ có mặt bên các bàn cờ tướng.

Xuất phát từ những mong mỏi của cộng đồng kỳ thủ trên toàn quốc, Ziga ra mắt phiên bản cờ tướng online với giao diện đồ họa đẹp mắt và thân thiện, thao tác game dễ dàng và tiện lợi

Important Posts
Daily Friends Who Sends Gifts For ZIGA

Game friends who plays daily and send gifts daily are like Gems.

Earn these gems by making lots of ZIGA game friends

DISCUSSIONS POSTED ON ↑ REPLIES VIEWS
Jul 30, 2019 12:52 am 0 109
Mar 25, 2019 7:14 pm 0 315
Showing threads 1 to 2 of 2

Important note: If you really love playing games. Please support game developers and buy atleast one small game package.

This Website is not affiliated with ZIGA. trademarks are the property of their respective owners. Game content and materials copyright ZIGA. all right reserved.